Egg Convo phần mềm học tiếng Hàn rất hay lại còn miễn phí

213
Với trào lưu và ảnh hưởng của Kpop hay phim ảnh Hàn Quốc đến giới trẻ Việt Nam thì tiếng Hàn đang thực sự trở thành mối quan tâm lớn với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu học tiếng Hàn ở đâu, cách học như thế nào cho hiệu quả? Bạn lười phải đọc sách và đến lớp để học tiếng Hàn? Nếu các bạn đều có những thắc mắc như vậy thì giống mình rồi ? , mình vừa mới tìm ra một cách học tiếng Hàn cực thú vị và hiệu quả luôn. Đó là sử dụng phần mềm Egg Convo, bạn sẽ nói tiếng Hàn như người Hàn Quốc luôn!

 

1. Giao diện siêu đáng yêu với người bạn Trứng dễ thương

 • Mở một ứng dụng học ngoại ngữ mà giao diện đáng yêu với hình quả trứng như thế này thì bạn cũng biết rồi đấy, vừa kích thích học tập vừa tạo cảm giác nhớ nhung, ngày nào cũng phải mở ra xem cho bằng được. Hơn nữa, lúc đói bụng cũng có thể mở ứng dụng Egg Convo bởi trong đó nhiều trứng lắm ^^
 • Bạn Trứng với đủ màu sắc thái, vui có, buồn có sẽ giúp bạn vui thích trong suốt quá trình học mà không hề cảm thấy nhàm chá, mình đảm bảo với các bạn đó ?
Giao diện “trứng” đáng yêu

2. Hệ thống chương trình và cách sắp xếp bài học rất logic

 • Khoan nói đến nội dung các bài học, khi mở ứng dụng Egg Convo, ấn tượng đầu tiên ngay của bạn sẽ là hệ thống bài học, ngữ pháp, đoạn hội thoại được sắp xếp có thứ tự. Những bạn không biết gì về tiếng Hàn Quốc, lần đầu tiên mở ứng dụng sẽ rất bỡ ngỡ bởi sao lại toàn tiếng Hàn như thế này? Chỉ toàn tiếng Hàn thì biết đâu mà lần? Bạn chớ lo lắng nhé, bạn nhìn thêm 1 lần nữa, sẽ thấy hệ thống các bài học đã được sắp xếp tuần tự kết hợp với hình ảnh tượng trưng, bạn cứ thế mà thẳng tiến thôi!
 • Từ vựng, Ngữ pháp, Đoạn hội thoại,..được sắp xếp theo tuần tự giúp các bạn tiếp thu bài học một cách tối đa nhất. Bạn sẽ không phải băn khoẳn là mình nên học cái nào trước, cái nào sau luôn, nói chung là rất tuyệt luôn í :))))))))
 • Sau mỗi bài học đều có bài ôn lại và kiểm tra kiến thức. Sau mỗi chuyên mục gồm 4 phần nhỏ sẽ là một bài kiểm tra giúp các bạn ôn lại những gì học. Thế nên, nếu bạn chú ý học và nhớ, khi về tắt ứng  dụng đi, ngày hôm sau mở ra, vẫn có thể nhớ được nội dung bài ngày hôm qua luôn nhé! Ngoài ra, có những bài học bắt buộc phải trả lời đúng cấu trúc và ngữ pháp thì mới được thông qua, nếu không là sẽ lăp đi lăp lại tới khi nào bạn làm đúng, nói đúng mới được. Không phải dễ dàng mà bạn có thể qua được mỗi bài học đâu nha!

3. Nội dung bài học phong phú

 • Egg Convo không chỉ có những bài học về từng vựng, ngữ pháp mà ở đây, ứng dụng này còn giúp bạn tìm hiểu, trải nghiệm thêm về văn hóa, đời sống cũng như cách ứng xử hàng ngày ở xứ sở kim chi. Muốn học ngôn ngữ của một đất nước thì việc hiểu thêm về văn hóa của đất nước đó rất quan trọng và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 • Đến với ứng dụng Egg Convo, bạn sẽ được học đa dạng các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao gắn liền với cuộc sống hàng ngày như cách chào hỏi, nghề nghiệp, đi du lịch, việc làm…Từ bài học đến thực tiễn sẽ giúp bạn nhớ lâu lắm đấy!
Nội dung bài học phong phú

 

 

4. Bài học kết hợp với hình ảnh và mẫu hội thoại

 • Các bài học đều được thiết kế bởi toàn những hình ảnh đẹp, hình nào cũng đẹp, không có một hình nào không đẹp luôn. Mình cam đoạn luôn. Có đôi khi, nhìn hình mình thậm chí còn muốn cho nó vào miệng để ăn nữa đấy!Các bạn vào xem thì chỉ muốn học ngay và luôn thôi.
 • Các mẫu câu đối thoại đều có chế độ phát âm hỗ trợ bạn trong việc luyện nói. Tất cả các câu phát âm đều được phát ra bằng giọng nói của người Hàn Quốc thật sự  sẽ giúp bạn dễ dàng học hỏi theo những cách phát âm, ngữ điệu, cách nhấn giọng.
 • Ở mỗi câu đối thoại sẽ có những mục văn phạm đi kèm, giải thích cách dùng thích hợp như thế nào, ra sao. Ngắn gọn, súc tích, bạn nhìn vào sẽ nắm ngay được trọng tâm vấn đề luôn.
Bài học kết hợp hình ảnh hội thoại

5. Luôn có “Bóng đèn” trợ giúp bạn ?

 • Với những bài học hơi khó một tí  hoặc câu quên nghĩa và không hiểu, bạn có thể vận dụng chức năng gợi ý “bóng đèn” , có thể nhấp vào biểu tượng bóng đèn để đọc giải thích ngắn gọn nội dung câu đó. Những tip này đúng nghĩa gợi ý, không hề trả lời câu hỏi cho bạn, nó vừa giúp bạn mở rộng trí tưởng tượng, trí nhớ hơn và giúp bạn hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

=> Nói tóm lại là sử dụng phần mềm Egg Convo để học tiếng Hàn cực kỳ hữu ích!

Mình cực kỳ thích ứng dụng học tiếng Hàn siêu đáng yêu này, chẳng có điểm gì mình có thể chê được cả, thích lắm lắm vẫn là giao diện siêu đáng ý ấy. Mỗi khi đáp trả lời đúng hoặc qua bài học mới, có những icon phải nói là mê ly luôn. Ưu điểm cũng chính là nhược điểm của ứng dụng này chính là chức năng lặp đi lặp lại những bài học mà mình phát âm hoặc đoán chưa đúng :(((. Mình nghĩ là nên cần giới hạn số lần, tránh gây cảm giác bực bội cho người học.

Egg Convo phần mềm học tiếng Hàn rất hay lại còn miễn phí
3.8 (75%) 4 votes
Có thể bạn quan tâm

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.